หน้าแรก » หลักสูตรสอนพิเศษตามบ้านโดยทีมติวเตอร์จุฬา

หลักสูตรสอนพิเศษตามบ้านโดยทีมติวเตอร์จุฬา

แชร์หน้านี้ Line

          ติวเตอร์จุฬา เป็นสถาบันติวเตอร์ที่ไม่เหมือนกับที่ไหนๆ เพราะเรามุ่งเน้นเรื่องความพอใจของผู้เรียนเป็นหลัก เมื่อผู้เรียนมีความสุขในการเรียน ผลการเรียนก็จะดีขึ้นตามไปด้วย รับประกันผลการเรียนให้ตั้งแต่เทอมแรกที่เรียน เราพัฒนาสถาบันของเราให้ตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ โดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนพิเศษที่บ้าน ที่น้องๆ จะได้รับอภิสิทธิ์ทุกอย่างในการวางแผนให้กับตัวเอง จะเลือกติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติแบบไหน สอนเก่ง เทคนิคดี ประวัติดี ก็สามารถเลือกได้ เวลาเรียนที่ต้องการ ก็สามารถเลือกได้ จัดสรรเวลาที่สะดวกที่สุด รวมไปถึงสถานที่เรียนด้วยว่าต้องการเรียนที่ไหน เรียนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษคณิตศาสตร์ หรือ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ อย่างเดียวก็ทำได้เลย โดยค่าเรียนเราคิดเป็นรายชั่วโมง เริ่มที่ 180 บาท/ชั่วโมงเท่านั้น จะเห็นได้ว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้ สถาบันกวดวิชาอื่นๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย บางที่ทำได้แต่ก็มีข้อแม้ปลีกย่อยมากมาย ถ้าอยากเรียนกับสถาบันเหล่านั้น น้องๆ อย่ามองข้ามรายละเอียดเหล่านี้เด็ดขาด เพราะเขาจะเลี่ยงไม่บอกเราอย่างแน่นอน จะไปแจ้งตอนเราเรียนไปแล้ว หรือเรียนใกล้จบคอร์ส ซึ่งถือเป็นการมัดมือชกนั่นเอง

เพราะเราแตกต่าง เราจึงเป็นอันดับหนึ่งเรื่องการกวดวิชา ติวเตอร์จุฬาชื่อนี้ การันตีคุณภาพ ได้เสมอ สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเรียนพิเศษตัวต่อตัวกับติวเตอร์จุฬาจะมีมากน้อยแค่ไหน จะยกตัวอย่างคร่าวๆ ให้ได้เห็นดังนี้

1. เรื่องคุณภาพมากกว่าที่เคยได้เจอ

          คุณภาพเป็นเรื่องที่เลียนแบบกันไม่ได้ เริ่มจากการคัดติวเตอร์จากสถาบันดังมากมายในประเทศ คัดหัวกะทิที่สุด มีประวัติดีเยี่ยม รวบรวมไว้มากที่สุด เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้เรียน ทำให้ เชื่อมั่นได้เลยว่า จะได้เรียนกับติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติครบเครื่องมากที่สุดในประเทศ กันเลยทีเดียว

2. เรื่องราคาไว้ใจได้

          เรียนพิเศษตัวต่อตัวแบบแพงๆ ไปทำไม เมื่อคุณสามารถเริ่มเรียนกับติวเตอร์จุฬาได้ในราคาหลักร้อย แต่ความรู้หลักล้าน ไว้ใจได้เลยว่า คุณภาพเกินราคาจริงๆ

3. เรื่องเรียนได้ผลโดนใจ

          จะเป็นเรียนเพื่อเพิ่มเกรด เรียนเสริมเทคนิค เรียนเพื่อสอบแข่งขัน สอบโอลิมปิค สอบภาษา สอบเลื่อนชั้น สอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เสริมภาษาให้แข็งแรง ก็ย่อมได้ทั้งนั้น ทางเราสามารถจัดคอร์สเรียนได้ตามความต้องการของคุณ จะทำการ สอนพิเศษตัวต่อตัว  หรือสอนพิเศษตามบ้าน ก็ได้เลย

4. เรื่องเวลาสถานที่  ความสะดวกสบาย

          เรื่องเวลาและสถานที่ คุณสามารถเลือกได้เองโดยไม่ต้องเกรงใจ สะดวกตอนไหน ที่ไหน ติวเตอร์จุฬา พร้อมจัดให้เสมอ ขอเพียงแค่บอกมาเท่านั้น

      ทุกอย่างที่จะได้รับจากติวเตอร์จุฬา เมื่ออยากหาที่เรียนพิเศษตัวต่อตัวดีๆสักที่ แต่ยังไม่เคยมีที่ไหนถูกใจ เมื่ออยากหาติวเตอร์ที่ชอบ สอนเข้าใจ แต่ยังหาไม่ได้ ติวเตอร์จุฬา เราจะนำความเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั้นมาให้คุณเอง เลือกและเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับเรา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง ปรึกษา พูดคุย เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ตลอดเวลา เรื่องเรียนพิเศษตัวต่อตัวไว้ใจเราได้เสมอ

 

 

 

รับสอนพิเศษติวสอบเข้าม.1 ติวเข้มเข้าม.1 รับติวสอบเข้าม.1 โรงเรียนดัง

ไม่ว่าจะเป็น รร.สาธิตต่างๆ รร.สวนกุหลาบ รร.บดินทร์เดชา รร.สามเสน รร.สตรีวิทยา รร.หอวัง รร.โยธิน เป็นต้น ทั้งหลักสูตรไทย หลักสูตรสองภาษา bilingual ห้องgifted English program

สำหรับน้องๆที่ต้องการติวสอบเข้าม.1 ทางติวเตอร์จุฬา ได้เตรียมหลักสูตรสำหรับน้องๆที่สนใจติวสอบเข้าม.1 โดยจะเริ่มจากปูพื้นฐานเนื้อหาน้องให้เเน่น เเละเริ่มทำข้อสอบ ตะลุยโจทย์จากข้อสอบเก่าย้อนหลังหลายปี จำลองเสมือนสอบจริง มีเทคนิคเสริมให้ตลอดการเรียน มีการวัดผลหลังสอนทุกครั้ง

รับสอนพิเศษติวสอบเข้าม.4 รับติวเข้มเข้าม.4

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ รร.สาธิตต่างๆ เเละอีกหลายๆโรงเรียน

สำหรับน้องๆที่ต้องการติวสอบเข้าม.4 ทางติวเตอร์จุฬา ได้เตรียมหลักสูตรสำหรับน้องๆที่สนใจติวสอบเข้าม.4 โดยจะเริ่มจากปูพื้นฐานเนื้อหาน้องให้เเน่น เเละเริ่มทำข้อสอบ ตะลุยโจทย์จากข้อสอบเก่าย้อนหลังหลายปี จำลองเสมือนสอบจริง มีเทคนิคเสริมให้ตลอดการเรียน มีการวัดผลหลังสอนเสร็จในเเต่ละครั้ง

รับสอนพิเศษ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ทั้งระดับม.ต้น ม.ปลาย

สำหรับๆน้องสายวิทย์ที่ต้องการเน้นการปูพื้นฐาน ติวเพิ่มเกรด และเตรียมสอบเข้ามหาลัยไม่ว่าจะเป็น สอบPAT พื้นฐานวิศวะ สอบกสพท. หรือเข้าคณะสายวิทย์ทุกคณะ

  • มีเทคนิคในการจำสูตร คิดเลขเร็ว
  • สอนวิเคราะห์โจทย์ ตีโจทย์เเตก
  • สอนเน้นการประยุกต์ ทำให้ทำโจทย์ได้หลากหลาย

รับสอนพิเศษภาษาอังกฤษ ทุกระดับชั้น

ประถม ม.ต้น ม.ปลาย ติวสอบGAT ติวสอบเข้ามหาลัย SAT CUTEP CUAAT TOEIC

ทีมติวเตอร์จุฬา   รับสอนพิเศษภาษาอังกฤษ ติวอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ

  • เน้นการเรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้าน เพื่อให้น้องๆสามารถสามารถซักถามได้อย่างทันที
  • ต้องการเน้นด้านไหน ไม่ว่าจะเป็น ต้องการเน้นเเกรมมา การสนทนา reading การเขียนessay เเจ้งได้เลย
  • สอนตั้งเเต่พื้นฐาน ไปจนถึงระดับสอบต่างๆ

Writing    เน้นเทคนิค การเขียน จดหมาย Email Essey อย่างถูกต้อง

Conver   เน้นเพื่อการสื่อสาร เพื่อนำไปใช้ในองค์กร เพื่อใช้ในการทำงาน เพื่อใช้สนทนาในชีวิตประจำวัน สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง มั่นใจเหมือนกับเจ้าของภาษา

Reading  พัฒนาทักษะการอ่าน สามารถจับใจความได้ มีเทคนิคการจำคำศัพท์

รับสอนพิเศษคณิตศาสตร์ ทุกระดับชั้น

  • เน้นสอนพื้นฐานโดยละเอียด สำหรับน้องๆที่ต้องการเรียนเเบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่เร่งรัดจนเกินไป พร้อมการอธิบายโจทย์เเบบ step by step
  • เน้นสอนสรุปใจความสำคัญ สำหรับน้องๆที่พอมีพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ พร้อมด้วยเทคนิคการทำโจทย์ที่รวดเร็ว ด้วยการเชื่อมโยงความคิดอย่างเป็นระบบ